Bộ Mở Rộng Sóng WiFi Tenda A9

250.000

[giaban] 250.000đ [/giaban] [giacu] 300.000đ [/giacu] [mota] Tenda A9 là một thiết bị mở rộng sóng wifi không dây sử dụng cho các ngôi n...

SKU: 5899156123118248552 Danh mục: Tags:

[giaban] 250.000đ [/giaban] [giacu] 300.000đ [/giacu] [mota] Tenda A9 là một thiết bị mở rộng sóng wifi không dây sử dụng cho các ngôi nhà lớn. Bộ kích sóng wifi Tenda A9 được trang bị 2 angten(6dBm) đảm bảo cung cấp đầy đủ sóng wifi trong phạm vi lên tới 200 mét vuông với tốc độ truyền dẫn lên tới 300Mbs. Tenda A9 là sự lựa chọn hoàn hảo để cung cấp tín hiệu mạnh mẽ ở những khu vực sóng yếu nhưng khó khăn trong việc lắp đặt những bộ kích sóng Wifi thông thường.
[/mota] [km]
[/km] [chitiet] Tenda A9 - Bộ Mở Rộng Sóng Wifi Chuẩn N Tốc Độ 300Mbps Tenda A9 là một thiết bị mở rộng sóng không dây sử dụng cho các ngôi nhà lớn, Tenda A9 được trang bị 2 angten(6dBm) đảm bảo cung cấp đầy đủ sóng wifi trong phạm vi lên tới 200 mét vuông với tốc độ truyền dẫn lên tới 300Mbs. A9 là sự lựa chọn hoàn hảo để cung cấp tín hiệu mạnh mẽ ở những khu vực sóng yếu nhưng khó khăn trong việc lắp đặt những thiết bị Wifi thông thường Bộ kích sóng Tenda A9 chính hãng 2 ăng ten Tenda A9 được trang bị 2 angten(6dBm) đảm bảo cung cấp đầy đủ sóng wifi trong phạm vi lên tới 200 mét vuông với tốc độ truyền dẫn lên tới 300Mbs Các trường hợp nên sử dụng bộ kích sóng Tenda A9 Wifi nhà bạn không thể phát tới một số nơi, như gác lửng hay tầng mái chẳng hạn, có thể là cả sân thượng, hoặc đơn giản hơn là phòng ngủ với nhà có chiều dài lớn. Bạn có smart TV hay bạn có hệ thống máy tính ngay phòng khách và cần giao tiếp mạng LAN nhưng lại không muốn kéo dây. Bạn hay đi công tác và như bất cứ ai hay ở khách sạn nhiều đều biết rằng không phải phòng nào cũng có sóng wifi tốt. Bạn cần mở rộng internet đến một nơi nào đó và cần cả dây lẫn wifi Ở những không gian sóng wifi bị hạn chế chỉ cần chọn một vị trí phù hợp gắn Tenda A9 vào ổ điện là sau đó thực hiện vài thao tác đơn giản là ta có thể truy cập internet mọi nơi trong nhà. Bộ kích sóng Tenda A9 chính hãng 2 ăng ten Với thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn Tenda A9 không chiếm quá nhiều diện tích trong nhà bạn, cùng với mục đích phù hợp với mọi người dùng Tenda đã cải tiến phần mềm của A9 chỉ cần bấm nút WPS ta đã có thể bắt đầu sử dụng thiết bị. Nút WPS cũng là đèn LED có các hiển thị màu để báo tình trạng hoạt động của thiết bi giúp ta chọn vị trí phù hợp để thiết bị hoat động tốt nhất. Bộ kích sóng Tenda A9 chính hãng 2 ăng ten Giá thành hấp dẫn, dễ dàng sử dụng cùng khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài nên Tenda A9 là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu mở rộng sóng Wifi cho gia đình văn phòng.
[/chitiet] [kythuat] Bảo hành 1 đổi 1 Thời hạn bảo hành: 24 tháng Bảo hành bằng tem sản phẩm
[/kythuat] [hot]

-14%
[/hot] https://draft.blogger.com/blogger.g?blogID=773034650079325456#editor/src=sidebar

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Sản phẩm liên quan


SẢN PHẨM BÁN CHẠY

    SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

      SẢN PHẨM MỚI

        SẢN PHẨM ĐỀ XUẤT